Nước hoa Victoria`s Secret | Nước hoa Victoria`s Secret chính hãng giá rẻ.

Victoria’s Secret

victoria-s-secret-nuochoaxachtay.vn

Victoria’s Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Ý tưởng đầu tiên của Roy Raymond là muốn thiết kế đồ lót tạo sự thoải mái cho những ông chồng khi đi mua tặng cho vợ.

Victoria’s Secret đã phát triển vượt bậc và đạt được những thành công to lớn với hơn 1.000 cửa hàng trên khắp nước Mỹ và một số nước khác trên thế giới.

Hãng Victoria’s Secret kinh doanh như một nhà bán lẻ và tăng trưởng một cách đáng kinh ngạc sau khi công ty được bán cho Limited Brands vào năm 1982.

Người mẫu của thương hiệu Victoria’s Secret được mọi người thường gọi là “thiên thần Victoria”, trong đó có nhiều “Thiên thần” rất nổi tiếng như Claudia Schiffer, Helena Christensen, Tyra Banks, Heidi Klum và Laetitia Casta

Victoria’s Secret cung cấp nước hoa và những sản phẩm chăm sóc cơ thể có mùi hương như nước hoa theo chủ đề phù hợp với những bộ sưu tập đồ lót thương hiệu Victoria’s Secret. Sau khi tung ra thị trường dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên từ thực vật đầu tiên của thương hiệu Victoria’s Secret, công ty đã gặt hái được thành công rực rỡ.

Vào cuối những năm 1980, công ty bắt đầu chính thức thâm nhập vào thị trường nước hoa, 9 năm sau Victoria’s Secret ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình.

Victoria’s Secret hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Annie Buzantian, Lucas Sieuzac, Adriana Medina, Mark Knitkowski, Alexandra Carlin, Carlos Vinals, Ilias Ermenidis, Jean-Claude Delville, Steve Demercado và Clement Gavarry.

Tính đến năm 2017. nước hoa Victoria`s Secret đã cho ra mắt 298 chai nước hoa khác nhau trong đó, Victoria`s Secret có 5 chai cho nam, 289 chai cho nữ, 4 chai nước hoa dành cho cả nam và nữ.

Nước hoa Victoria`s Secret được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Aurelien Guichard, Antoine Maisondieu, Pierre Bourdon, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Claude Delville, Jean-Claude Delville, Annie Buzantian, Yann Vasnier, Stephen Nilsen…

Hiện nay Victoria`s Secret nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa xách tay của Victoria`s Secret chính hãng với giá rẻ nhất.