Nước hoa nam Versace Pour Homme Eau De Toilette (EDT)

 • Eau De Toilette (EDT) 50ml

  1.450.000

  1.690.000

 • Eau De Toilette (EDT) 100ml

  1.750.000

  1.890.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Vào năm 2008 hãng Versace đã cho ra đời dòng nước hoa nam Pour Homme với hương thơm đầy nam tính , dứt khoát, ẩn chứa sức mạnh và sự say […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Vào năm 2008 hãng Versace đã cho ra đời dòng nước hoa nam Pour Homme với hương thơm đầy nam tính , dứt khoát, ẩn chứa sức mạnh và sự say mê khó cưỡng lại. Mẫu mã chai được thiết kế để lộ ra màu xanh trong suốt của dung dịch nước hoa, trên thân chai có gắn logo của Versace. Nắp chai kim loại sáng bóng làm chai nước hoa đầy cá tính và phong cách.

   

  Hương đầu được mở ra với mùi hương nhẹ nhàng và tươi mát của chi cam chanh vùng Diamante ở Calabria, phối hợp cùng lá và hoa của cây cam đắng tạo nên một hương thơm đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Đan xen với lớp hương giữa được pha trộn bởi những mùi hương hoa của lan dạ hương và phong lữ. Kết thúc bằng nốt hương cuối nồng ấm là sự kết hợp của hổ phách trầm, xạ hương và đậu tonka đem lại sự nam tính và gợi cảm.

  Versace Pour Homme được pha trộn các thành phần tinh chất có nguồn gốc Địa Trung Hải với hỗn hợp hương thơm hàng đầu rất phù hợp cho phái mạnh ngày nay, đó là những người đàn ông tri thức và tự tin, sống hài hoàn với thế giới tự nhiên.