Nước hoa Nam Versace Eros Eau De Toilette (EDT) - AUTH PERFUME

Nước hoa Nam Versace Eros Eau De Toilette (EDT)

4.9 | 198 ratings
  • 3.4 OZ/ 100ML
    EAU DE TOILETTE

    đ2.150.000
    đ1.780.000
Bạn muốn nhận hàng trước 19h00 hôm nay (5/7)?
Đặt hàng ngay trong 4 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Vào năm 2012 hãng Versace đã tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới mang tên là Eros, được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, khơi gợi và thể hiện sự mạnh mẽ và đam mê. Nước hoa được đặt theo tên của vị thần tình yêu và cũng là con của vị thần Aphrodite là Eros.

Versace Eros 2

Versace Eros 3

Versace Eros Auth Perfume

Versace Eros

Chai được thiết kế với màu xanh ngọc đầy ấn tượng, chai nước hoa mang đến sự tươi mát và gợi cảm. Hình dáng của chai nước hoa như một mê cung, như muốn nhấn mạnh lên sự bí ấn của nó. Versace Eros là mùi thơm dành cho người đàn ông mạnh mẽ, là người làm chủ được bản thân và luôn đứng ra đấu tranh bảo vệ ý tượng và mục đích của mình.

Mùi hương mà Eros mang lại thể hiện sự mạnh mẽ nam tính thông qua sự kết hợp tinh tế của hương lá bạc hà tươi, vỏ chanh và táo xanh. Hương thơm nền gây nghiện bởi sự pha trộn của một số thành phần hương hoa phương Đông hấp dẫn như đậu tonka, hổ phách, hoa phong lữ , vani cùng với một chút thành phần hương đặc trưng của hương gỗ như gỗ tuyết tùng từ Atlas và Virginia, trong khi hương hoa cỏ lau và rêu sồi làm tăng thêm sự quyến rũ, tinh tế và đam mê cho phái mạnh.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM