Nước hoa Versace | Nước hoa Versace chính hãng giá rẻ.

Versace

Versace-nuochoaxachtay.vn

Gianni Versace S.p.A là hãng thời trang nổi tiếng của Ý, thường được biết đến dưới cái tên ngắn gọn hơn là Versace, được thành lập bởi Gianni Versace vào năm 1978.

Cửa hàng đầu tiên của Versace được khai trương vào năm 1978 ở phố Via della Spiga tại Milano và ngay lập tức trở nên nổi tiếng.

Ngày nay, Versace trở thành thương hiệu danh nổi tiếng hàng đầu thế giới được nhiều người yêu thích đặc biệt là khách hàng quen thuộc Elton John. Versace là hãng thời trang duy nhất được nhiều gương mặt nổi tiếng đình đám làm gương mặt đại diện trong những cuộc chiến dịch quảng cáo như Madonna, Ashton Kutcher, Britney Spears và Halle Berry.

Versace mở rộng danh mục sản phẩm gồm phụ kiện, trang trí nội thất và mỹ phẩm. Ngày nay, Thương hiệu Versace có mặt trên thị trường thông qua các dòng như Atelier Versace, Versace Couture, Versace Jeans Couture, Versace Home Collection, Versace Collection, and Versus (Versace).

Versace Couture là dòng thời trang chính của thương hiệu và bao gồm một bộ phận nước hoa của Versace.

Gianni Versace là dòng nước hoa dành cho phụ nữ đầu tiền của Versace được giới thiệu vào năm 1981. Nước hoa thương hiệu Versace được sản xuất thông qua sự hợp tác với Euroitalia SRL.

Hãng Versace hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Lucien Piquet, Nathalie Feisthauer, Jean-Pierre Bethouart, Alberto Morillas, Antoine Lie, Aurelien Guichard, Olivier Cresp, Nathalie Lorson, Sophie Labbe, Francis Kurkdjian, Firmenich, Mark Buxton, Dora Baghriche-Arnaud, Francoise Caron, Domitille Michalon, IFF, Christine Nagel, , Louise Turner, Bernard Ellena và Alexandra Kosinski.

Tính đến năm 2016, nước hoa Versace đã cho ra mắt 56 chai nước hoa khác nhau trong đó, Versace có 16 chai cho nam, 37 chai cho nữ, 3 chai cho cả nam và nữ.

Nước hoa Versace được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Francis Kurkdjian, Nathalie Lorson, Christine Nagel, Aurelien Guichard, Sophie Labbe, Antoine Maisondieu, Antoine Lie, Mark Buxton…

Hiện tại Versace nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa Versace chính hãng với giá hợp lý nhất.