Nước hoa Tom Ford | Nước hoa Tom Ford chính hãng giá rẻ.

Tom Ford

tom-ford-perfumes-nuochoaxachtay.vn

Tom Ford là thương hiệu thời trang cao  cấp được thành lập năm 2005 bởi nhà thiết kế thời trang, diễn viên và đạo diễn cùng tên Thomas Carlyle “Tom” Ford người Mỹ.

Thomas Carlyle “Tom” Ford gặt hái được nhiều thành công đáng kể tại Gucci, ông từng giữ nhiều vị trí quan trọng trước khi trở thành Giám đốc sáng tạo năm 1992.

Gucci gần như phá sản và nỗ lực của Ford đóng vai trò then chốt giúp Gucci vực dậy một cách đáng kinh ngạc.

Khi ông rời khỏi Gucci năm 2004, giá trị của công ty tăng gấp đôi. Trong thời gian Ford làm tại Gucci, công ty đã giành được hợp đồng hợp tác cùng Yves Saint Laurent. Đây là bước đầu cho sự nghiệp rực rỡ của Ford.

Tom Ford quay trở lại Mỹ  và thành lập thương hiệu riêng của mình năm 2005. Công ty của ông hoạt động trong lĩnh vực thời trang, phụ kiện, kính mắt. Cùng năm 2005, Ford thiết lập mối quan hệ hợp tác với Estee Lauder để phát triển những dự án về nước hoa và mỹ phẩm.

Orchid là dòng nước hoa đầu tiên được ra mắt năm 2006 và ngay lập tức gặt hái được nhiều thành công. Sau đó, ông cho ra đời bộ sưu tập nước hoa Tom Ford Private Blend với nhiều dòng dành cho nam và nữ khác nhau.

Tom Ford hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Givaudan, David Apel, Harry Fremont, Sonia Constant, Yves Cassar, Yann Vasnier, Calice Becker, Shyamala Maisondieu, Antoine Maisondieu, Rodrigo Flores-Roux, Olivier Gillotin, Clement Gavarry, Tom Ford và Firmenich.

Tính đến năm 2017, nước hoa Tom Ford đã cho ra mắt hơn 53 dòn nước hoa khác nhau. Trong đó có 7 chai cho nam, 19 chai cho nữ và 41 chai cho cả nam và nữ.

Nước hoa Tom Ford được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Harry Fremont, Calice Becker, Olivier Creed, Rodrigo Flores-Roux, Antoine Maisondieu, Sonia Constant, Nathalie Gracia-Cetto, Givaudan, Yann Vasnier, Clement Gavarry…

Hiện tại, Tom Ford nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước hoa Tom Ford chính hãng với giá hợp lý nhất.