Nước hoa Salvatore Ferragamo | Nước hoa Salvatore Ferragamo giá rẻ

Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo là một nhà thiết kế giày người Ý, ông nổi tiếng với những mẫu giày dép được thiết kế dựa trên việc kết hợp sự sáng tạo và khoa học.

Ông bắt đầu thiết kết giày dép cho ngành công nghiệp điện ảnh và trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến như “giày của những ngôi sao”.

Ông đã mở một cửa hàng ở Florence, Ferragamo để phụcvụ cho những khách hàng giàu có bao gồm những người nổi tiếng và các nhân vật chính trị được chú ý nhất vào thời điểm lúc bấy giờ.

Ngày nay, sản phẩm của thương hiệu Salvatore Ferragamo rất đa dạng bao gồm túi xách, mắt kính, phụ kiện, đồng hồ, quần áo và nước hoa

Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Salvatore Ferragamo dành cho phụ nữ được giới thiệu vào năm 1998. Năm 2001, công ty nước hoa của  Ferragamo chính thức được thành lập và các dòng nước hoa được ra đời dưới tên gọi Ferragamo and Incanto

Hãng Salvatore Ferragamo  hợp tác cùng những chuyên gia Alberto Morillas, Jean-Pierre Bethouart, Annick Menardo, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Jacques Cavallier, Jean-Pierre Mary, Sophie Labbe, Juliette Karagueuzoglou, Pierre Bourdon, Laurent Bruyere, Antoine Lie, Jean Jacque, Beatrice Piquet, Sonia Constant, Louise Turner, Karine Dubreuil, Lucas Sieuzac, Fabrice Pellegrin and Domitille Bertier.

Tính đến năm 2017, nước hoa Svatore Ferragamo có tổng cộng 61 chai trong đó, Salvatore Ferragamo có 15 chai nước hoa nam, 33 chai nước hoa nữ, 13 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ).

Nước hoa Salvatore Ferragamo được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Annick Menardo, Aurelien Guichard, Sophie Labbe, Pierre Bourdon, Sonia Constant, Beatrice Piquet…

Hiện nay Salvatore Ferragamo nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa Salvatore Ferragamo chính hãng với giá rẻ nhất.