Quy định & Chính sách

Trước hết xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ nước hoa xách tay Auth Perfume, khi bạn truy cập, mua hàng qua website https://nuochoaxachtaychinhhang.com của chúng tôi là bạn đã đồng ý với những ý quy định và chính sách của chúng tôi dưới đây.

I. Chính sách Giao & Nhận hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội: Chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày, khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Ngay khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho khách hàng trong ngày, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày.

II. Chính sách đổi trả hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội có thể test hàng trước khi thanh toán nếu không ưng khách hàng có thể không lấy hàng và thanh toán phí ship(30-50K) cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh có thể check hàng nếu không ưng khách hàng có thể gửi lại theo đường bưu điện cho chúng tôi, khi nhận được hàng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

Lưu ý: Hàng được đổi trả là hàng chưa qua sử dụng và không quá 7 ngày kể từ ngày khách nhận hàng. Trường hợp khách hàng đã sử dụng thì không được đổi trả.

III. Chính sách bảo mật

Khi bạn truy cập vào website https://nuochoaxachtaychinhhang.com của Auth Perfume bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, chúng tôi sử dụng mã nguồn WordPress mọi yêu cầu bảo mật đều tuân thủ theo chính sách bảo mật của WordPress.org.

Auth Perfume không yêu bạn phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để sử dụng website của chúng tôi, trong trường hợp bạn cần tư vấn trực tiếp bạn có thể để lại thông tin cá nhân(tên, số điện thoại) những thông tin trên nhằm giúp chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn và được bảo mật.

Trừ một số trường hợp bất khả kháng như có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc để bảo về quyền lợi chính đáng của Auth Perfume cũng như của khách hàng trước pháp luật.

Auth Perfume không chịu trách nhiệm về tính bảo mật thông tin khi khách hàng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 liên kết với chúng tôi Google, Facebook… chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ quy định chính sách của website nói trên trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho họ.

Trân trọng.

NHẬN MẪU TEST

Auth Perfume tặng 10 mẫu dùng thử hàng tuần cho 10 khách hàng may mắn nhất để lại số điện thoại tại đây.