Nước hoa nam One Million Paco Rabanne (EDT)

 • EDT 100ml

  1.850.000

  1.980.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Hãng Paco Rabanne đã cho ra mắt dòng nước hoa đắt giá từ tên gọi cho đến hình thức bên ngoài, One Million. Sự sáng tạo ra mùi nước hoa mới, […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương Woody Spicy ( Hương Gỗ Thơm Cay Nồng )
  Mùi hương chính Da Thuộc ( Leather ), Quế ( Cinnamon )
  Giới tính Nam
  Nồng độ Eau De Toilette (EDT)
  Thương hiệu Paco Rabanne
  Phong cách Thanh Lịch, Trẻ Trung
  Người sáng lập Christophe Raynaud, Olivier Pescheux, Michel Girard
  Năm phát hành 2010
  Xuất xứ Pháp

  Hãng Paco Rabanne đã cho ra mắt dòng nước hoa đắt giá từ tên gọi cho đến hình thức bên ngoài, One Million. Sự sáng tạo ra mùi nước hoa mới, mang đến ý nghĩa rằng trong mọi hoàn cảnh xã hội, hay ngay cả tôn giáo, từ xưa đến nay vàng luôn là một xa xỉ phẩm và có sức quyến rũ mạnh mẽ. Uy lực và thứ ánh sáng của nó đã mê hoặc được biết bao con người.

  1ML1

  One Million được thiết kế một cách hoa xa hoa, đầy mê hoặc với hình dáng thỏi vàng ấn tượng, biểu trưng cho uy quyền, tiếng tăm, sức mạnh, giàu sang và thịnh vượng. One Million Paco Rabanne với mùi hương sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp dành cho nam giới. Hương thơm của nước hoa thật tươi mát và gợi cảm, lấp lánh và đẳng cấp như một thỏi vàng giá trị.

  1ML

  Cảm nhận từng giọt nước hoa One Million như những giọt tinh hoa đắt giá “hàng triệu đô” thấm sâu vào cơ thể bạn, mang đến cho phái mạnh cảm giác tự tin, quyền lực và đầy sức quyến rũ.