Nước hoa Paco Rabanne | Nước hoa Paco Rabanne chính hãng giá rẻ.

Paco Rabanne

paco-rabanne-nuochoaxachtay.vn

Paco Rabanne là hãng thời trang nổi tiếng ở Pháp được thành lập vào năm 1966 bởi Francisco “Paco” Rabaneda Cuervo (với bút danh Paco Rabanne) là một nhà thiết kế thời trang người Tây Ban Nha.

Francisco “Paco” Rabaneda Cuervo lớn lên tại Paris và theo học chuyên ngành kiến trúc sư nhưng ông lại có niềm đam mê với thời trang. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhà thiết kế trang sức cho một số hãng khác trước khi ông chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang. Ông gặt hái được thành công một cách nhanh chóng thông qua những thiết kế đặc trưng rất độc đáo từ những vật liệu như kim loại và giấy.

Calandre là dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Paco Rabanne dành cho phái nữ. Calandre đã trở thành dòng nước hoa huyền thoại được rất nhiều người yêu thích.

Tính đến năm 2017, nước hoa Paco Rabanne đã cho ra mắt 69 chai trong đó, Paco Rabanne có 33 chai cho nam, 34 chai cho nữ, 2 chai cho cả nam và nữ (unisex).

Nước hoa Paco Rabanne được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Anne Flipo, Gerard Anthony, Beatrice Piquet, Rosendo Mateu, Pierre Wargnye, Mark Buxton…

Hiện nay Paco Rabanne nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước ho Paco Rabanne chính hãng với giá rẻ nhất.