Versace Bright Crystal Absolu

 • EDP 50ml

  1.650.000

  1.850.000

 • EDP 90ml

  1.850.000

  2.150.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Versace Bright Crystal Absolu được mệnh danh là nước hoa của tình yêu nóng bỏng. Tiếp nối sự thành công của Bright Crystal, hãng thời trang danh tiếng thế giới […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ Italia

  Versace Bright Crystal Absolu được mệnh danh là nước hoa của tình yêu nóng bỏng. Tiếp nối sự thành công của Bright Crystal, hãng thời trang danh tiếng thế giới đã cho tung ra một loại nước hoa khiến cả thế giới sửng sốt.

  Versace Bright Crystal với mùi hương nước hoa nữ mạnh hơn, nóng bỏng hơn, cuốn hút hơn thỏa mãn sự mong đợi của những khách hàng khó tính nhất.

  Versace Bright Crystal Absolu

  Lấy cảm hứng từ một viên kim cương, sáng bóng, lạ và độc đáo Versace khoác lên mình Bright Crystal Absolu một phong cách hiện đại, nữ tính và gợi cảm một phong cách rất Italya.

  Với hương hoa cỏ, trái cây Versace Bright Crystal có thể dùng được cả 4 mùa xuân hạ thu đông, nồng độ EDP đủ để lưu hương tới 12h trên da và 24h tiếng trên quần áo.

  Bright Crystal Absolu for women

  Hương đầu: Quả Yuzu, Quả lựu.
  Hương giữa: Hoa sen, Hoa mẫu đơn, Quả mâm xôi, Hoa mộc lan.
  Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Gỗ gụ.

  Nếu phải chọn một mùi hương nào đó thật đặc biệt cho mùa Thu Đông 2017 tôi vẫn sẽ chọn cho mình Versace Bright Crystal Absolu độc đáo và khác biệt.

  Hơn 100 loại nước hoa chính hãng đã có mặt tại https://nuochoaxachtaychinhhang.com hàng xách tay trực tiếp tại STORE Pháp, US, UK với giá SALE OFF tới 30% đang chờ bạn!