Montale Intense Cafe (Unisex)

 • EDP 100ml

  2.250.000

  2.350.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Được ra mắt vào năm 2013, mùi hương Intense Cafe của hãng nước hoa Montale là một hương unisex có thể dành cho cả nam lẫn nữ . Intense Cafe […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Được ra mắt vào năm 2013, mùi hương Intense Cafe của hãng nước hoa Montale là một hương unisex có thể dành cho cả nam lẫn nữ . Intense Cafe được xếp loại vào nhóm nước hoa hương vani phương Đông với lớp hương đầu là hương hoa cỏ, hương giữa là cà phê và hoa hồng; cuối cùng là hương hổ phách, vani và xạ hương trắng ở lớp nền.

  Hương thơm được kết hợp tinh tế và cân bằng bởi cà phê, hổ phách, hoa hồng và vani, và mùi hương nổi bật nhất chính là hương vani ngọt ngào. Khi vừa sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương hoa cỏ với chút hương vị trái cây nhẹ nhàng làm nền, tạo nên một khởi đầu khá êm dịu.

  Lớp hương giữa là sự hòa quyện giữa hương thơm cà phê thơm ngát và hoa hồng có phần mờ nhạt, nhưng phong vị cà phê của Intense Cafe không phải là hương cà phê đen, mà là một loại cà phê ngọt ngào như cà phê sữa nhờ vào hương vani nổi trội. Ở lớp hương nền, xạ hương trắng và hổ phách như thêm phần ấm áp để kết thúc hương thơm đầy trọn vẹn.

  Mang hương thơm ngọt ngào, ấm áp, Intense Cafe là sự hòa quyện tinh tế giữa cà phê và vani, mùi hương cà phê sữa ngon tuyệt và đầy năng lượng với mùi hương hoa cỏ nhẹ đầy mời gọi này phù hợp với cả nam và nữ.