Dolce&Gabbana Dolce

 • EDP 30ml

  1.230.000

  1.350.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Giới tính: Nữ Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20 Năm ra mắt: 2014 Nồng độ: EDP Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
  Giới tính: Nữ
  Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20
  Năm ra mắt: 2014

  Nồng độ: EDP
  Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
  Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
  Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

  Thiết kế của Dolce&Gabbana Dolce rất trang nhã, gợi nhớ đến một chai nước hoa cổ điển. Nắp chai là một bông hoa như để tôn vinh phong tục của người Sicily. Một dây ruy băng đen mỏng được buộc thành nơ làm điểm nhấn như một chiếc áo sơ mi trắng có nơ giống với điểm đặc trưng trong các buổi trình diễn thời trang thời xưa. Trên thân chai có in tên nước hoa được viết theo phong cách chữ ký của cha ông Domenico Dolce.

  D&G Dolce mang một hương thơm tinh tế và nữ tính của các loài hoa trắng. Sự tươi mát của tinh dầu hoa và lá cam cùng với hoa đu đủ ở lớp hương đầu dẫn dắt hương thơm vào lớp hương giữa với hương hoa loa kèn đỏ làm chủ đạo, ngoài ra còn có hoa thủy tiên và hoa súng trắng. Khi vào lớp hương cuối, cũng là lúc hương thơm bắt đầu bay hơi, lan tỏa hương thơm mượt mà và êm ái của gỗ cashmere và xạ hương.

  Dolce là chai nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết, thích hợp cho những người phụ nữ dịu dàng và nữ tính. Với hương thơm này, Dolce sẽ làm rất nhiều người đàn ông phải lòng bạn chỉ trong phút chốc.