Nước Hoa Nữ Dolce & Gabbana Light Blue Love in Capri
DG Light Blue Love in Capri2
    Dolce & Gabbana Light Blue Love in Capri

    Dolce & Gabbana Light Blue Love in Capri

  • EDT 100ml

    1.750.000

    1.820.000

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0978.91.91.06

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Dolce & Gabbana Light Blue Love in Capri

Dolce & Gabbana Light Blue Love in Capri

Light Blue Love in Capri Dolce&Gabbana cho nữ được lấy cảm hứng từ bầu khí quyển mùa hè tại hòn đảo Capri của Ý mang hương hoa cỏ và trái cây mát dịu cho ngày hè thêm hứng khởi.

Với thể tích 25, 50, 100ml Eau de Toilette nước hoa nữ Light Blue Love in Capri là lựa chọn hàng đầu cho tín đồ Dolce&Gabbana trong mùa hè 2017.

Hương đầu: Quả chanh vàng, Quả quýt hồng.
Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa hạnh nhân, Hoa vòi voi, Hoa nhài.
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách.

Light Blue Love in Capri mang một mùi hương năng động với hương thơm của các hòn đảo như hoa quả và hoa màu trắng. Hương đầu với mùi cam tươi và chanh, hương giữa là hoa Kim Ngân và hương cuối là mùi gỗ của tuyết tùng và xạ hương.

Nếu bạn là một fan của Dolce & Gabbana thì trong mùa hè này hãy chọn cho mình một chai Light Blue Love in Capri trước khi sản phấm cháy hàng.

Miss Paris cung cấp sản phẩm nước hoa xách tay chính hãng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, đảm bảo hàng full BOX, full SEAL, có chip điện tử của STORE.

Thông tin giao hàng

Hơn 100 loại nước hoa chính hãng đã có mặt tại https://nuochoaxachtaychinhhang.com hàng xách tay trực tiếp tại STORE Pháp, US, UK với giá SALE OFF tới 30% đang chờ bạn!

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA