Bvlgari Omnia Amethyste

 • 65ml Eau De Toilette (EDT)

  1.750.000

  1.850.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Bvlgari đã cho ra mắt Omnia Amethyste trong năm 2006, là sản phẩm thứ ba trong dòng nước hoa Omnia. Các lớp hương của Amethyste bao gồm hương nhựa xanh, […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Bvlgari đã cho ra mắt Omnia Amethyste trong năm 2006, là sản phẩm thứ ba trong dòng nước hoa Omnia. Các lớp hương của Amethyste bao gồm hương nhựa xanh, bưởi hồng, hương hoa Diên Vĩ, hoa hồng, cây vòi voi và hương gỗ.

  Omnia Amethyste 65ml1

  Omnia Amethyste Bvlgari mở đầu bằng hương bưởi nồng nàn có thoang thoảng hương đất, hòa quyện với một lượng vừa đủ hương xanh tự nhiên. Lớp hương tiếp theo của Amethyste là sự pha trộn nhẹ nhàng giữa hương hoa cỏ và vani giúp hương thơm dịu nhẹ và thoang thoảng hương phấn. Hương hoa hồng mang lại sự tinh tế và hương hoa diên vĩ được giữ nguyên vẹn có thể được cảm nhận thông qua lớp hương đầu của Omnia Amethyste.

  Omnia Amethyste 65ml

  Amethyste xứng đáng trở thành nữ hoàng của mùa hè, khi nước hoa bay hơi thì hương gỗ sẽ dịu nhẹ đi và sau một vài giờ thì hầu hết các hương hoa sẽ mất đi. Hương thơm bây giờ trở nên nhẹ dịu, không còn nồng nàn như ban đầu.

  Omnia Amethyste 65ml22

   Bvlgari Omnia Amethyste là một biểu tượng của mùi hương thanh lịch và tinh tế dành riêng cho những phụ nữ trẻ muốn thể hiện bản thân bằng hương thơm tươi mát. Sự thanh nhã của phái nữ được thể hiện chân thật thông qua các loại hương tự nhiên và tinh khiết. Với thiết kế tượng trưng cho hình ảnh đá thạch anh tím ( Amethyst) là biểu tượng của sự cân bằng, khơi dậy sự duyên dáng và thanh tao của người phụ nữ, sự nữ tính được hé lộ thông qua sự gợi cảm thầm kín.

  Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
  Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da