Gucci Guilty Black Pour Homme

 • 50ml Eau De Toilette (EDT)

  1.550.000

  1.650.000

 • 90ml Eau De Toilette (EDT)

  1.850.000

  1.950.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Nước hoa nam Gucci Guilty Black Pour Homme mang một mùi hương ấp áp nồng nàn pha lẫn một cái gì đó bí ẩn, mang phong cách đặc trưng của Gucci độ tỏa […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Nước hoa nam Gucci Guilty Black Pour Homme mang một mùi hương ấp áp nồng nàn pha lẫn một cái gì đó bí ẩn, mang phong cách đặc trưng của Gucci độ tỏa hương yếu nên Gucci Guilty Black Pour Homme thường được sử dụng nhiều trong mùa hè.

  gc1

  Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ
  Giới tính: Nam
  Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20
  Năm ra mắt: 2013

  Với mùi hương nhẹ, dễ chịu Guilty Black Pour Homme được sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Nhưng ai yêu thích Guilty Black Pour Homme thường có tính cách năng động, cam đảm, đôi khi ngang ngược đến bất chấp, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Họ thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

  Nồng độ: EDT
  Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
  Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
  Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

  Vẻ ngoài được thiết kế đen bóng với kiểu dáng phong trần làm nối bật lên tính cách mạnh mẽ của đấng mày râu, một thiết kế táo báo đầy cám dỗ.

  Hương đầu là sự kết hợp giữa Ngò thơm xanh lục và oải hương khơi dậy đam mê, sự tin tin của tuổi trẻ để rồi đắm chìm trong tinh dầu cam và hương cỏ thơm mát.

  Huong Gucci Guilty Black

  Hương đầu: Ngò thơm xanh lục, Hoa Oải Hương.
  Hương giữa: Hoa cam, Hoa cam Neroli, Hương lục.
  Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng.

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nước hoa nam cho mùa hè thì Gucci Guilty Black Pour Homme có thể là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

  Với giá thành chưa đến 2 triệu đồng nước hoa xách tay chính hãng Guilty Black Pour Homme đã có mặt tại Miss Paris cam kết hàng chuẩn Auth, full BOX, full SEAL hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả.