Gucci Guilty Black Pour Homme | Auth Perfume
gc1
  Gucci Guilty Black Pour Homme

  Gucci Guilty Black Pour Homme

 • 50ml Eau De Toilette (EDT)

  1.550.000

  1.650.000

 • 90ml Eau De Toilette (EDT)

  1.850.000

  1.950.000

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0978.91.91.06

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Gucci Guilty Black Pour Homme

Gucci Guilty Black Pour Homme

Nước hoa nam Gucci Guilty Black Pour Homme mang một mùi hương ấp áp nồng nàn pha lẫn một cái gì đó bí ẩn, mang phong cách đặc trưng của Gucci độ tỏa hương yếu nên Gucci Guilty Black Pour Homme thường được sử dụng nhiều trong mùa hè.

gc1

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20
Năm ra mắt: 2013

Với mùi hương nhẹ, dễ chịu Guilty Black Pour Homme được sử dụng cả ban ngày và ban đêm. Nhưng ai yêu thích Guilty Black Pour Homme thường có tính cách năng động, cam đảm, đôi khi ngang ngược đến bất chấp, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Họ thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Nồng độ: EDT
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Vẻ ngoài được thiết kế đen bóng với kiểu dáng phong trần làm nối bật lên tính cách mạnh mẽ của đấng mày râu, một thiết kế táo báo đầy cám dỗ.

Hương đầu là sự kết hợp giữa Ngò thơm xanh lục và oải hương khơi dậy đam mê, sự tin tin của tuổi trẻ để rồi đắm chìm trong tinh dầu cam và hương cỏ thơm mát.

Huong Gucci Guilty Black

Hương đầu: Ngò thơm xanh lục, Hoa Oải Hương.
Hương giữa: Hoa cam, Hoa cam Neroli, Hương lục.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nước hoa nam cho mùa hè thì Gucci Guilty Black Pour Homme có thể là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Với giá thành chưa đến 2 triệu đồng nước hoa xách tay chính hãng Guilty Black Pour Homme đã có mặt tại Miss Paris cam kết hàng chuẩn Auth, full BOX, full SEAL hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Thông tin giao hàng

Hơn 100 loại nước hoa chính hãng đã có mặt tại https://nuochoaxachtaychinhhang.com hàng xách tay trực tiếp tại STORE Pháp, US, UK với giá SALE OFF tới 30% đang chờ bạn!

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA