Dolce & Gabbana The One for Men | Auth Perfume
D&G the one for men1
    Dolce & Gabbana The One for Men

    Dolce & Gabbana The One for Men

  • 100ml Eau De Toilette (EDT)

    1.750.000

    1.890.000

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0978.91.91.06

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Dolce & Gabbana The One for Men

Dolce & Gabbana The One for Men

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng
Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Nồng độ: EDT

Dolce & Gabbana The One for Men là một loại nước hoa gợi cảm, kích thích và mang đậm nét phương đông kết hợp hài hòa với mùi hương của thuốc lá cùng với các nốt hương chính như bạch đậu khấu, gừng, gỗ tuyết tùng, và vị cam. Nó đem lại một cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, đầy sức sống và hấp dẫn.

D&G The One for Men mang đến một mùi hương ấp áp, gợi cảm và nồng nàn với vị của mùi thuốc lá và gỗ, không quá hắc, rất nhẹ nhàng với một chút hương gia vị. Mở đầu là mùi hương cam tràn ngập nhanh chóng chuyển thành các mùi vị cay của gừng, cây ngò thơm và bạch đậu khấu, sau đó phai dần và đọng lại một mùi hương kết hợp của gỗ và thuốc lá đem lại một cảm giác rất nam tinh và riêng biệt.

The One for Men là một sản phẩm nước hoa thiết kế riêng cho phái nam: hấp dẫn và gợi cảm, song vẫn rất tao nhã và tinh tế, lại vừa lịch lãm, nam tính và có hơi hướng cổ điển.

Thông tin giao hàng

Hơn 100 loại nước hoa chính hãng đã có mặt tại https://nuochoaxachtaychinhhang.com hàng xách tay trực tiếp tại STORE Pháp, US, UK với giá SALE OFF tới 30% đang chờ bạn!

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA