Dolce & Gabbana The One for Men

 • 100ml Eau De Toilette (EDT)

  1.890.000

  2.050.000

 • 150ml Eau De Toilette (EDT)

  2.350.000

  2.450.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng Giới tính: Nam Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 Nồng độ: EDT Dolce & Gabbana The One for Men là một loại nước […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng
  Giới tính: Nam

  Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
  Nồng độ: EDT

  Dolce & Gabbana The One for Men là một loại nước hoa gợi cảm, kích thích và mang đậm nét phương đông kết hợp hài hòa với mùi hương của thuốc lá cùng với các nốt hương chính như bạch đậu khấu, gừng, gỗ tuyết tùng, và vị cam. Nó đem lại một cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, đầy sức sống và hấp dẫn.

  D&G The One for Men mang đến một mùi hương ấp áp, gợi cảm và nồng nàn với vị của mùi thuốc lá và gỗ, không quá hắc, rất nhẹ nhàng với một chút hương gia vị. Mở đầu là mùi hương cam tràn ngập nhanh chóng chuyển thành các mùi vị cay của gừng, cây ngò thơm và bạch đậu khấu, sau đó phai dần và đọng lại một mùi hương kết hợp của gỗ và thuốc lá đem lại một cảm giác rất nam tinh và riêng biệt.

  The One for Men là một sản phẩm nước hoa thiết kế riêng cho phái nam: hấp dẫn và gợi cảm, song vẫn rất tao nhã và tinh tế, lại vừa lịch lãm, nam tính và có hơi hướng cổ điển.