Bvlgari Man In Black (EDP)

 • EDP 100ml

  1.890.000

  2.150.000

 • Thêm vào giỏ
  Mô tả

  Vào năm 2014, thương hiệu Bvlgari đã tung ra thị trường chai nước hoa Bvlgari Man in Black trong đúng dịp kỷ niệm 130 kể từ ngày thành lập. Chai nước […]

  Thông tin chi tiết
  Nhóm hương
  Mùi hương chính
  Giới tính
  Nồng độ
  Thương hiệu
  Phong cách
  Người sáng lập
  Năm phát hành
  Xuất xứ

  Vào năm 2014, thương hiệu Bvlgari đã tung ra thị trường chai nước hoa Bvlgari Man in Black trong đúng dịp kỷ niệm 130 kể từ ngày thành lập. Chai nước hoa này được miêu tả là một mùi hương táo bạo và hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ câu truyện thần thoại về sự ra đời của thần núi lửa Vulcan. Man in Black ra đời với mẫu chai hình khối chữ nhật quen thuộc của Bvlgari Man, và khoác lên mình với một màu thạch anh đen, đi kèm với chai là vòi phun màu đồng.

  12

  Sự kết hợp tinh tế tạo nên sự tương phản giữa hổ phách và da thuộc với một các hương gia vị được làm ngọt để mang lại cảm giác gợi cảm, và cực kỳ nam tính. Man in Black tỏa ra một mùi hương ngọt vơi các hương gia vị (nhục đậu khấu) và rượu rum. Phảng phất dưới lớp hương đó chính là âm hưởng của da thuộc đậm chất phấn hòa trộn với an tức hương, đậu tonka và gỗ guaiac.

  Bvlgari Man In Black1

  Mang âm hưởng nước hoa phương đông được tinh chế theo một phong cách hoàn toàn mới, đem lại một sự tinh tế và độc đáo một cách bất ngờ. Bvlgari Man in Black thể hiện được sự mạnh mẽ và một sự lôi cuốn mà không có chai nước hoa nào sánh được.

  Hơn 100 loại nước hoa chính hãng đã có mặt tại https://nuochoaxachtaychinhhang.com hàng xách tay trực tiếp tại STORE Pháp, US, UK với giá SALE OFF tới 30% đang chờ bạn!