Bvlgari Man In Black (EDP) | Auth Perfume
Bvlgari Man In Black2
    Bvlgari Man In Black (EDP)

    Bvlgari Man In Black (EDP)

  • EDP 100ml

    1.890.000

    2.150.000

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0978.91.91.06

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
Bvlgari Man In Black (EDP)

Bvlgari Man In Black (EDP)

Vào năm 2014, thương hiệu Bvlgari đã tung ra thị trường chai nước hoa Bvlgari Man in Black trong đúng dịp kỷ niệm 130 kể từ ngày thành lập. Chai nước hoa này được miêu tả là một mùi hương táo bạo và hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ câu truyện thần thoại về sự ra đời của thần núi lửa Vulcan. Man in Black ra đời với mẫu chai hình khối chữ nhật quen thuộc của Bvlgari Man, và khoác lên mình với một màu thạch anh đen, đi kèm với chai là vòi phun màu đồng.

12

Sự kết hợp tinh tế tạo nên sự tương phản giữa hổ phách và da thuộc với một các hương gia vị được làm ngọt để mang lại cảm giác gợi cảm, và cực kỳ nam tính. Man in Black tỏa ra một mùi hương ngọt vơi các hương gia vị (nhục đậu khấu) và rượu rum. Phảng phất dưới lớp hương đó chính là âm hưởng của da thuộc đậm chất phấn hòa trộn với an tức hương, đậu tonka và gỗ guaiac.

Bvlgari Man In Black1

Mang âm hưởng nước hoa phương đông được tinh chế theo một phong cách hoàn toàn mới, đem lại một sự tinh tế và độc đáo một cách bất ngờ. Bvlgari Man in Black thể hiện được sự mạnh mẽ và một sự lôi cuốn mà không có chai nước hoa nào sánh được.

Thông tin giao hàng

Hơn 100 loại nước hoa chính hãng đã có mặt tại https://nuochoaxachtaychinhhang.com hàng xách tay trực tiếp tại STORE Pháp, US, UK với giá SALE OFF tới 30% đang chờ bạn!

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA