Scandal For Women Eau de Parfum

Nước hoa Nữ Jean Paul Gaultier Scandal For Women Eau de Parfum

4.9 | 198 ratings
  • 2.7 OZ/ 80ML
    EAU DE PARFUM

    đ2.650.000
    đ2.350.000
Bạn muốn nhận hàng trước 19h00 hôm nay (5/7)?
Đặt hàng ngay trong 47 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Jean Paul Gaultier đã cho ra mắt chai nước hoa Scandal For Women vào tháng 6/ 2017, với sự hợp tác của PUIG. Scandal được thiết kế phá vỡ mọi khuôn khổ từ trước đến nay, cung cấp một cái gì đó mới và hiện đại, đồng thời mạnh mẽ và thanh lịch.

Điểm nhấn quan trọng của thành phần này là cam đỏ, mật ong, hoắc hương và hoa phong lan, những sản phẩm kết hợp hương vị kem và trái cây và balsamic với hương vị ấm áp và sâu thẳm. Mục đích là tạo nên một loại nước hoa nhiều gia vị, sexy, vui tươi, mang màu sắc của lễ hội, từ thiết kế chai đến mùi hương.

Mở đầu là hương cam đỏ, quả quýt hồng hòa quyện với hương giữa ngọt ngào nhưng rất tươi mới của mật ong, hoa sơn chi, hoa nhài, hoa cam, quả đào. Kết thúc nốt hương cuối còn vương lại trên da thịt là hoắc hương, sáp tổ ong, đường thắng, cam thảo.

Thiết kế chai nước hoa Scandal mới được làm bằng thủy tinh trong suốt, trong khi nắp chai được thiết kế theo hình dáng điêu khắc của đôi chân phái nữ với sự khắc họa bằng màu vàng nổi bật. Một thiết kế độc đáo từ trước đến nay!

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM