Uomo The Red Eau De Toilette (EDT)

Nước hoa Nam Trussardi Uomo The Red Eau De Toilette (EDT)

4.9 | 198 ratings
 • 1.7 OZ/ 50ML
  EAU DE TOILETTE

  đ
  đ
 • 3.4 OZ/ 100ML
  EAU DE TOILETTE

  đ2.150.000
  đ1.750.000
 • 5 OZ/ 150ML
  EAU DE TOILETTE

  đđ
Bạn muốn nhận hàng trước 7h00 hôm nay (27/5)?
Đặt hàng ngay trong 8 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Được cho ra mắt vào năm 2016, Trussardi Uomo The Red là mùi hương tôn lên sức hấp dẫn với một sự khéo léo và làm chủ cho niềm đam mê của người đàn ông. Nó không náo nhiệt và trẻ trung nhưng nó tạo nên sự hiện diện tinh tế, một mùi hương mang nét cổ điển và nam tính.

Hương thơm này đã được tạo ra và để lại dấu ấn của nó nhờ vào hoa và hương cay. Tất cả các yếu tố hình thành nên sự sang trọng được chứa trong các note hàng đầu của chanh, hạt nhục đậu khấu, nhựa galbanum và rượu cognac. Thêm vào đó, cung cấp cho cuộc sống một sự pha trộn gợi cảm, mãnh liệt của những note giữa tạo nên bởi phong lữ, lá tím và cây xô thơm, cùng với sự kết thúc thật trầm ấm mạnh mẽ của hương cuối được kết hợp bởi hoắc hương, da thuộc, đậu tonka.

Thiết kế chai nước hoa được thiết kế độc đáo với màu đỏ nổi bật. Hộp bên ngoài là sự kết hợp những hình ảnh câu lạc bộ của quý ông trước đây với nhung lụa mịn màng và hàng chữ tên dòng sản phẩm, thương hiệu được mạ vàng gold. Điều đó phản ánh sự xuất sắc của Ý và lịch sử của thương hiệu.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM