Nước hoa Nữ Marc Jacobs Decadence Eau De Parfum (EDP) - AUTH PERFUME

Nước hoa Nữ Marc Jacobs Decadence Eau De Parfum (EDP)

4.9 | 198 ratings
  • 3.4 OZ/ 100ML
    EAU DE PARFUM

    đ2.450.000
    đHết Hàng
Bạn muốn nhận hàng trước 19h00 hôm nay (5/7)?
Đặt hàng ngay trong 10 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Decadence như là hương thơm mới dành riêng cho những người phụ nữ trưởng thành mà Marc Jacobs cho ra mắt vào năm 2015. Từng giọt nước hoa của Marc Jacobs luôn thể hiện được những thứ ngôn ngữ rất riêng: Daisy ngọt ngào như những cô bạn hàng xóm, Lola lại ẩn hiện cá tính khác biệt và kì lạ còn Decadence lại quyến rũ và tinh tế.

  

Với thiết kế tái hiện hình ảnh một chiếc ví cầm tay mang màu xanh của ngọc lục bảo kết hợp cùng họa tiết da rắn lặp lại trên nắp chai, đi cùng dây xích vàng và nắp túi màu đen, đây còn là biểu tượng của sự dồi dào và nét lộng lẫy cao sang.

Decadence mở ra với hương thơm quả mận, hoa diên vĩ và nghệ tây nồng nàn. Nối tiếp là mùi hương kết hợp và hòa quyện của hoa hồng Bulgary, hoa nhài sambac và hoa diên vĩ, ở lớp hương này bạn sẽ cảm nhận được nét hương nhẹ nhàng và lôi cuốn bất tận. Cuối cùng là hương thơm sâu lắng của hổ phách, cỏ hương bài và giấy cói. Bên cạnh đó, quả mận và hổ phách là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Decadence sẽ là chai nước hoa tốt nhất cho những cô nàng ngọt ngào, lãng mạn, nữ tính và nhẹ nhàng, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM