Nước hoa Marc Jacobs | Nước hoa Marc Jacobs chính hãng giá rẻ.

Marc Jacobs

Marc Jacobs là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ sinh năm 1963. Ông là trưởng ban thiết kế của nhãn hiệu Marc Jacobs, cũng như của dòng sản phẩm Marc by Marc Jacobs. Ông từng là giám đốc thiết kế của hãng thời trang Pháp, Louis Vuitton danh tiếng.

Năm 2001, Marc Jacobs kết hợp Coty tạo ra chai nước hoa đầu tiên Marc Jacobs for Women, tiếp theo là một mùi hương của nam trong năm 2002.

Mùi hương Womens của ông phổ biến, Daisy, đã được đưa ra vào năm 2007 và đã truyền cảm hứng cho một loạt các mẫu chai nước hoa. Mùi hương của phụ nữ Lola trong năm 2009 cũng là một sản phẩm bán chạy nhất và mẫu chai cũng đầy cảm hứng và phiên bản giới hạn.

Mùi hương Bang dành cho nam giới được giới thiệu vào năm 2010 và là một lựa chọn phổ biến trong giới giới trẻ.

Tính đến năm 2017, nước hoa Marc Jacobs đã cho ra mắt 75 chai trong đó, Marc Jacobs có 5 chai cho nam, 54 chai cho nữ, 16 chai cho cả nam và nữ(unisex).

Nước hoa Marc Jacobs được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Maurice Roucel, Calice Becker, Loc Dong, Ann Gottlieb, Frank Voelk, Frank Voelkl, Claude Delville, Jean-Claude Delville…

Hiện nay Marc Jacobs nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các dòng nước hoa nổi tiếng của Marc Jacobs với giá hợp lý nhất.