Nước hoa Lancôme | Nước hoa Lancôme chính hãng full BOX

Lancôme

Lancôme-nuochoaxachtay.vn

Lancôme là một nhãn hiệu nước hoa và mỹ phẩm sang trọng của Pháp nổi tiếng toàn thế giới. Lancôme là một phần của L’Oréal công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới.

Lancôme Paris được thành lập bởi Armand Petitjean vào năm 1935. Tên của công ty được lấy cảm hứng từ tàn tích của một lâu đài cổ Le Château de Lancosme và biểu tượng của thương hiệu cũng được lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng xung quanh lâu đài

Lancôme khởi đầu từ công ty kinh doanh về nước hoa sau đó mở rộng sang lĩnh vực mỹ phẩm. Ngày nay, Lancôme đã trở thành thương hiệu toàn cầu và ai cũng có thể dễ dàng nhận biết.

Tendre Nuit, Bocages, Conquete, Kypre và Tropiques là những dòng nước hoa đầu tiên danh cho phái đẹp mang thương liệu Lancôme được ra mắt vào năm 1935.

Năm 1964 Lancôme gia nhập vào tập đoàn L’Oreal, sau đó đã cho ra đời nhiều dòng nước hoa mang hơi hướng cổ điển và được rất nhiều người yêu thích như Climat, Magie Noire và Tresor.

Tính đến năm 2017, nước hoa Lancome đã cho ra mắt 116 chai trong đó, Lancome có 14 chai cho nam, 92 chai cho nữ, 10 chai cho cả năm và nữ(unisex).

Nước hoa Lancome được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Maurice Roucel, Annick Menardo…

Hiện nay Lancôme nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các dòng nước hoa mang thương hiệu Lancôme chính hãng được xách tay trực tiếp từ Store Pháp và các nước châu Âu với giá rẻ nhất.