Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng muốn mua hàng xin vui lòng đặt hàng theo một trong những cách dưới đây.

I. Đặt hàng qua tổng đài

Tổng đài đặt hàng và thu tiền tận nơi toàn quốc 0978.91.91.06 từ 8:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 chủ nhật kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Quý khách hàng có thể gọi điện/ nhắn tin/ zalo/ viber đến tổng đài 0978.91.91.06 của chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng đặt hàng một cách nhanh chóng.

II. Đặt hàng qua website

Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu bạn đều có thể đặt hàng trực tiếp qua website của chúng tôi bằng cách cick chọn vào sản phẩm muốn mua.

Chọn ĐẶT HÀNG NGAY, hệ thống sẽ chuyển quý khách hàng sang trang đặt hàng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin giao hàng và click chọn nút đặt hàng(màu xanh) là xong.

Hệ thống sẽ trả về thông báo đặt hàng thành công quý khách không cần làm gì thêm, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

III. Đặt hàng qua nhân viên tư vấn

Từ 8:00 – 21:00 hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật sẽ luôn có nhân viên của Auth Perfume Online để tư vấn và đặt hàng cho quý khách hàng.

Bạn có thể chát trực tiếp với nhân viên của chúng tôi tại góc dưới bên phải màn hình “Chat với chúng tôi” hoặc để lại số điện thoại để Auth Perfume gọi lại cho bạn.

Lưu ý: Auth Perfume chỉ sử dụng 1 số điện thoại duy nhất 0978.91.91.06 mọi số điện thoại khác đều là giả mạo, trong trường hợp quý khách hàng nhận được điện thoại từ số khác xin vui lòng gọi lại cho chúng tôi theo số 0978.91.91.06 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

NHẬN MẪU TEST

Auth Perfume tặng 10 mẫu dùng thử hàng tuần cho 10 khách hàng may mắn nhất để lại số điện thoại tại đây.