Nước hoa Hermes | Nước hoa Hermes chính hãng giá rẻ, full BOX

Hermes

hermes-nuochoaxachtay.vn

Hermès là thương hiệu nổi tiếng về đồ da, phụ kiện phong cách sống, nước hoa, hàng xa xỉ được thành lập năm 1937 bởi Thierry Hermes tại Pháp.

Khởi đầu, thương hiệu Hermès tập trung kinh doanh sản phẩm về phụ kiện cưỡi ngựa chính vì thếlogo của Hermès là con ngựa kéo xe. Ngày nay, công ty phát triển và mở rộng kinh doanh sang túi xách da, khăn quàng cổ, phụ kiện, thời trang, nước hoa và những mặt hàng xa sỉ.

Eau d’Hermès được ra mắt năm 1951 là dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Hermès. Eau d’Hermès được tạo ra bởi Edmond Roudnitska – một trong những nhà sáng chế nước hoa lừng danh vĩ đại nhất của thế giới.

Hermès được xem là hãng nước hoa danh tiếng có ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Năm 2004, Jean-Claude Ellena trở thành chuyên gia nước hoa của Hermès đem lại bước đột phá lớn cho Hermès. Ông đã giúp hãng Hermès đi lên vị trí ngày càng cao và không ngừng ”đơm hoa kết trái”.

Đây là một sự hợp tác thiết yếu vô cùng đúng đắn. Jean-Claude Ellena không chỉ là người thừa kế mà còn là người sáng tạo ra một cấu trúc độc đáo chia thành bốn cách để thể hiện hương thơm đặc trưng của nước hoa Hermès , tất cả đều có trong bốn bộ sưu tập : the Colognes, the Garden-Perfumes, the Novel-Perfumesthe Hermessence.

Tính đến năm 2017, nước hoa Hermes đã cho ra mắt 96 dòng nước hoa khác nhau. Trong đó, Hermes có 16 chai cho nam, 44 chai cho nữ, 36 chai dành cho cả nam và nữ.

Nước hoa Hermes được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Francois Demachy, Michel Almairac, Maurice Roucel, Annick Menardo, Jean-Claude Ellena…

Hiện tại Hermes nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả những chai nước hoa nổi tiếng của Hermès được xách tay trực tiếp từ Store Pháp và các nước châu âu.