Nước Hoa Gucci

Gucci

gucci-nuochoaxachtay.vn

The House of Gucci, hay được biết đến ngắn gọn là Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng thế giới.

Được sáng lập bởi Guccio Gucci tại Florence năm 1921. Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang đồ da, Gucci còn được biết đến là thương hiệu nước hoa ưa chuộng. Gucci No. 1 for women là chai nước hoa đầu tiên của Gucci, được giới thiệu vào năm 1974.

Một loạt các loại nước hoa dành cho nam và nữ được tung ra kể từ khi đó và đã trở thành huyền thoại giữa các nhà sưu tập nước hoa, bao gồm Gucci 3 và L’Arte di Gucci.

Tom Ford từng là giám đốc sáng tạo của công ty vào giữa những năm 90 và đầu thế kỷ 21.

Tính đến năm 2017, nước hoa Gucci đã cho ra mắt hơn 60 chai khác nhau trong đó, Gucci có 17 chai cho nam, 40 chai cho nữ, 3 chai dành cho cả nam và nữ (unisex).

Nước hoa Gucci được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Michel Almairac, Maurice Roucel, Daniela (Roche) Andrier, Aurelien Guichard, Antoine Maisondieu, Jacques Huclier, Karine Dubreuil, lias Ermenidis…

Hiện tại Gucci nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các dòng nước hoa phổ biết nhất của thương hiệu Gucci cam kết chính hãng với giá cả hợp lý nhất.