Nước Hoa Giorgio Armani | Giá rẻ, hàng xách tay chính hãng full BOX, full SEAL

Giorgio Armani

giorgio-armani-nuochoaxachtay.vn

Giorgio Armani được biết đến nhiều hơn với tên Armani, là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới của Ý được thành lập vào năm 1975 bởi nhà tạo mẫu, doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng Giorgio Armani.

Thương hiệu Giorgio Armani trở nên nổi tiếng như một cơn sốt khi nhân vật Richard Gere trong bộ phim “American Gigolo” đã mặc trang phục sang trọng do ông thiết kế.

Đầu thập niên 80 của thế kỷ XX, thương hiệu Giorgio Armani hợp tác với L’Oreal để cho ra đời dòng nước hoa dành cho phụ nữ đầu tiên của thương hiệu Giorgio Armani mang tên Armani năm 1982.

Tiếp sau đó là dòng nước hoa dành cho nam giới Armani năm 1984. Hai dòng nước hoa này là bước tiến khởi đầu cho những thành công to lớn của thương hiệu nước hoa Giorgio Armani sau này.

Tính đến năm 2017, nước hoa Giorgio Armani đã sản xuất 145 loại khác nhau trong đó, Giorgio Armani có 46 chai cho nam, 76 chai cho nữ, 23 chai dành cho cả nam và nữ (unisex).

Nước hoa Giorgio Armani được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Annick Menardo…

Hiện nay Giorgio Armani nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩ m của Giorgio Armani được xách tay trực tiếp từ Store, cửa hàng Dutyfree Italia và các nước châu Â.

Cam kết chính hãng, cam kết giá rẻ nhất thị trường!!