Light Blue

Nước hoa Nữ Dolce & Gabbana Light Blue

4.9 | 198 ratings
  • 3.4 OZ/ 100ML
    EAU DE TOILETTE

    đ2.150.000
    đ1.890.000
Bạn muốn nhận hàng trước 17h00 hôm nay (18/8)?
Đặt hàng ngay trong 13 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Dolce & Gabbana Light Blue được cho ra mắt năm 2001. Nốt hương đầu khá sắc của cam bergamot tạo tươi mát, mạnh mẽ, hiện đại. Với mùi hương ấn tượng vừa nhẹ nhàng của hoa cỏ kết hợp với vị cam chanh lại vừa cá tính với gỗ, xạ hương, hổ phách ngay lập tức nó đã trở thành một trong những loại nước hoa phổ biến nhất thế giới.

Light Blue mang đến một mùi hương nhẹ nhàng, dịu mát pha lẫn chút ngọt ngào nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Hương cây tuyết tùng mạnh mẽ của vùng Sicili hòa quyện trong sức sống căng tràn của táo và sự quyến rũ ngây thơ của hoa ngân chuông gợi lên hình ảnh về một mùa hè rực rỡ ở miền nam nước Ý. Hương tre tươi mát ẩn mình giữa các làn hương nữ tính của hoa lài và hoa hồng trắng mỏng manh, kết hợp với hương gỗ đầy quyến rũ, hương hổ phách bí ẩn và điểm xuyết thêm với hương gỗ xạ hương.

Sự kết hợp hài hòa của các hương hoa cỏ, gỗ và cam chanh tạo ra một cảm giác quyến rũ khó cưỡng đầy say mê. Và đặc biệt nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự tươi trẻ, đầy sức sống và muốn được nổi bật giữa đám đông. Chai nước hoa có độ tỏa hương vừa phải, không làm khó chịu những người xung quanh, thích hợp với các công việc văn phòng. Đặc biệt phù hợp với những chế yêu thích sự cá tính nha

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM