Nước Hoa Dolce & Gabbana | Giá rẻ hàng chính hãng xách tay trực tiếp từ Ý

Dolce & Gabbana

thuong-hieu-dg-nuochoaxachtay.vn

Dolce & Gabanna là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce và Stefano Gabbana vào năm 1985.

Với phong cách hào nhoáng, gợi cảm D&G nhanh chóng đạt được danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng cao cấp và nổi tiếng như Madonna.

Không chỉ tập trung vào thời trang sang trọng, kính, phụ kiện  Dolce&Gabbana còn được biết đến là  thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới.

Dolce&Gabbana for Women là hương nước hoa đầu tiên của D&G được ra mắt năm 1992. Hai năm phiên bản Dolce&Gabbana for Men cũng được ra mắt.

Ngoài những sản phẩm dành riêng cho nam và nữ Dolce&Gabbana cũng có những sản phẩm nước hoa unisex nổi tiếng như Blue Light là một trong số sản phẩm thành công nhất.

Tính đến năm 2017, nước hoa Dolce&Gabbana đã có 64 chai khách nhau trong đó, Dolce&Gabbana có 23 chai cho nam, 32 chai cho nữ, 9 chai nước hoa dành cho cả nam và nữ (unisex)

Nước hoa Dolce&Gabbana được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Nathalie Lorson, Rodrigo Flores-Roux, Givaudan, Laurent Le Guernec, Jean-Marc Chaillan, Max Gavarry, Jean-Pierre Mary, Stefano Gabbana…

Hiện nay Dolce&Gabbana nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp các sản phẩm nước hoa Dolce&Gabbana chính hãng được xách tay trực tiếp từ Ý và các nước châu Âu.

Cam kết chính hãng, cam kết giá rẻ nhất thị trường!!