Nước Hoa Dior | Christian Dior chính hãng giá rẻ full BOX, ful SEAL

Dior

dior-nuochoaxachtay.vn

Christian Dior hay còn gọi là Dior, là một công ty thời trang cao cấp tại Pháp. Được thành lập vào năm 1946 bởi nhà thiết kế cùng tên Christian Dior tại Paris, Pháp.

Thương hiệu Dior được biết đến như một sản phẩm xa xỉ, dành cho giới thượng lưu được sản xuất tại Pháp và có mặt trên toàn thế giới.

Thời trang luôn đi cùng với nước hoa, bởi nước hoa cũng là một thứ trang sức vô hình tạo nên sức hút vô cùng lớn cho người sử dụng. Với Dior cũng không ngoại lệ năm 1947 dòng nước hoa đầu tiên của Dior được ra mắt mang tên Miss Dior dành tặng cho con gái của ông.

Cho đến ngày nay Miss Dior vẫn luôn là chai nước hoa bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2017, nước hoa Christian Dior đã sản xuất 192 chai nước hoa khác nhau trong đó có 38 chai nước hoa nam, 139 chai nước hoa nữ, 15 chai nước hoa dành cho cả nam và nữ(unisex)

Nước hoa Christian Dior có sự hợp tác của các nhà pha chế hàng đầu thế giới như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Francois Demachy, Thierry Wasse..

Tại AUTH PERFUME chúng tôi có tất cả những sản phẩm nước hoa Dior phổ biến nhất được xách tay trực tiếp từ Store, cửa hàng Dutyfree tại Pháp.

Cam kết chính hãng 100%, full BOX, full SEAL hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake, hàng kém chất lượng.