Coco Mademoiselle Intense
nuoc-hoa-coco-mademoiselle-intense-authperfume

Nước hoa Nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense

4.9 | 198 ratings
  • 3.4 OZ/ 100ML
    EAU DE TOILETTE

    đ3.630.000
    đ2.260.000
Bạn muốn nhận hàng trước 18h00 hôm nay (18/8)?
Đặt hàng ngay trong 17 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Coco Mademoiselle Intense là phiên bản được ra mắt năm 2018 của Chanel Coco Mademoiselle không những giữ được sự tinh tếđầy gợi cảm mà còn trở lại mạnh mẽ hơn rất nhiều với mùi hương gọi mời, quyến rũ và sâu lắng hơn.

nuoc hoa nu coco mademoiselle intense

Về ngoại hình người em Intense trông chẳng khác gì người chị Coco Mademoiselle của mình từ kích thước, cổ chai, vỏ chai thậm chí đến cả tem nhãn cũng hoàn toàn giống nhau chỉ khác nhau duy nhất ở dòng chữ EAU DE PARFUM INTENSE mà thôi.

coco chanel mademoiselle

Một điểm khác biệt nữa giữa 2 phiên bản này là ở phần nắp chai với bản Coco Mademoiselle 2001 thì tem cổ chai là trắng với 2 sọc vàng trên và dưới. Còn với phiên bản Coco Mademoiselle Intense 2018 thì ngược lại tem vàng với 2 sọc trắng trên và dưới.

Nếu để ý kỹ hơn bạn có thể thấy bản thường nắp chai đục còn bản Intense nắp chai trong hơn. Về cơ bản là giống nhau chúng ta có thể phân biệt thông qua dòng chữ Intense trên thân chai là dễ dàng nhất.

Về mùi hương Coco Mademoiselle là một trong những chai nước hoa bán chạy nhất của Chanel, mùi hương của nó là chuẩn mực cho nhiều loại nước hoa khác nhau. Với Coco Mademoiselle Intense bạn có thể dễ dàng cảm nhận được tất cả mùi hương của Coco Mademoisell trong đó nhưng mạnh mẽ hơn, đậm hơn.

Là một #hottrend của 2018, Coco Mademoiselle Intense mang đến cho bạn những trải nghiệm mới là về mùi hương.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM