Nước Hoa Chanel | Hàng chính hãng Full BOX, full SEAL từ Store Pháp

Chanel

Thương hiệu nước hoa Chanel do Gabrielle “Coco” Chanel sáng lập , sau hơn 1 thế kỷ Chanel vẫn luôn là thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Gabrielle Chanel (tên gọi khác là Coco Chanel) người sáng lập ra thương hiệu nước hoa Chanel vào năm 1909-1910.

Chanel tạo nên cuộc cách mạng về thời trang trên thế giới, người đầu tiên thiết kế quần cho phụ nữ và là tác giả của phong cách “The little black dress”  phổ biến trên toàn thế giới.

Không chỉ trong lĩnh vực thời trang Nước hoa Chanel một lần nước làm thay đổi cả thế giới. Huyền thoại của Chanel mang tên Chanel N°5 (còn được viết là No.5) được ra mắt năm 1921.

Chanel N°5 là dòng nước hoa bán chạy nhất thế giới và trở thành biểu tượng về danh tiếng và sự sáng tạo của Chanel.

Sau gần 1 thế kỷ thì No.5 vẫn luôn nằm trong TOP 10 chai nước hoa bán chạy nhất thế giới, theo thống kê cứ 30s lại có một chai No.5 được bán ra.

Tức là khi bạn đọc hết bài viết này thì đã có 10 chai No.5 được bán ra trên toàn thế giới, và khi bạn suy nghĩ có nên mua nó không thì 10 chai tiếp theo đã được đóng gói gửi đi…

Tính đến năm 2017, nước hoa Chanel có tổng số 96 chai được sản xuất. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1920 và gần đây nhất là vào năm 2017. Trong đó, có 17 chai dành cho nam, 74 chai dành cho nữ và 5 chai unisex(dành cho cả nam và nữ)

Nước hoa Chanel được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jacques Polge, Olivier Polge, Pierre Guillaume, Christopher Sheldrake, Daniela (Roche) Andrier, Cecile Hua, Sonia…

Hơn 1 thế kỷ qua, nước hoa Chanel vẫn luôn là thương hiệu cao cấp nhất trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tại Auth Perfume chúng tôi có hơn 10 loại nước hoa Chanel. Trong đó, Chanel Coco, Blue, Allure, GABIRIELLE, chance… tất cả đều được xách tay trực tiếp từ Store, cửa hàng Dutyfree tại Pháp và các nước châu âu.

Cam kết hàng chính hãng, full BOX, full SEAL bao test toàn quốc, bồi thường 200% nếu phát hiện hàng fake, hàng kém chất lượng.