Nước hoa Nữ Calvin Klein Euphoria Eau De Parfum (EDP) - AUTH PERFUME

Nước hoa Nữ Calvin Klein Euphoria Eau De Parfum (EDP)

4.9 | 198 ratings
  • 3.4 OZ/ 100ML
    EAU DE PARFUM

    đ2.395.000
    đ1.875.000
Bạn muốn nhận hàng trước 18h00 hôm nay (5/7)?
Đặt hàng ngay trong 1 phút tới.
Đặt hàng

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0978.91.91.06

Euphoria được hãng Calvin Klein tung ra thế giới vào năm 2005. Mùi thơm của hoa cỏ – trái cây, tươi sáng và ngọt ngào hiếm thấy. Euphoria xuất hiện bí ẩn và hấp dẫn như hoa kỳ lạ trong màn đêm.

Euphoria

Euphoria 2

Euphoria 3

Nốt hương khởi đầu là vị trái cây ngọt ngào với quả lựu và quả hồng được ngào đường, và hương thơm của cỏ cây tổng hợp tạo nên sự tươi mát và làm dịu bớt đi sự ngọt ngào của lớp hương đầu. Nó nhanh chóng chuyển xuống lớp hương nền, đó là hương hoa pha trộn với trái cây, tổng thể mùi hương được làm ấm lên với hương của va ni mịn màng với hoắc hương, hổ phách và một chút xạ hương quyến rũ.

Calvin Klein Euphoria với thiết kế chai rất độc đáo, và nó trông giống như một bông hoa chớm nở, đúng với nốt hương hoa cỏ – trái cây của chai mùi hương này mang lại. Mùi hương quyến rũ, huyền bí, gợi cảm, thu hút và thú vị. Hãy trải nghiệm những bí ẩn của Euphoria thông qua mùi hương tươi sáng, tinh tế đầy lôi cuốn.

Euphoria nói với những người phụ nữ về sự thôi thúc để thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt hàng ngày, thay vào đó là mời gọi bạn thưởng thức những niềm vui của cuộc sống.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM