Nước hoa Calvin Klein | cK giá rẻ chính hãng hàng full BOX, full SEal

Calvin Klein

Calvin Klein là thương hiệu thời trang rất được ưa chuộng tại Mỹ boiwe thiết kế đơn giản và cổ điển. Được thành lập bởi Calvin Klein vào năm 1960, Calvin Klein trở thành cơn sốt vào những năm 1970 khi nhà thiết kế để tên của thương hiệu vào túi sau của những chiếc quần jeans

Ngày nay, Calvin Klein được biết đến trên toàn thế giới với những bộ sưu tập quần jeans, bộ sưu tập đồ lót và nước hoa.

Đồng hồ và trang sức mang thương hiệu Calvin Klein cũng trở thành những sản phẩm được săn đón trên toàn thế giới.

Ngoài ra nước hoa Calvin Klein cũng được cK cho ra mắt vào năm 1981. Từ đó, Calvin Klein đã liên tục cho ra đời những dòng nước hoa nổi tiếng và gặt hái được rất nhiều thành công như Obsession (1985 dành cho nữ, 1986 dành cho nam), cK One, cK Bee là 2 sản phẩm đi đầu trong việc pha chế mùi hương dành cho cả nam và nữ (Unisex) nó đã tạo ra một cuộc cách mạng về sản phẩm unisex.

Tính đến năm 2017, nước hoa Calvin Klein có tổng cộng 140 chai trong đó có 51 chai nước hoa nam, 64 chai nước hoa nữ, 25 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ).

Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1978 , cho đến nay nước hoa Calvin Klein được hợp tác bởi các nhà pha chế nổi tiếng thế giới như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Carlos Benaim, Thierry Wasser, Harry Fremont, Calice Becker, Sophia Grojsman, Sophie Labbe… C

Hiện Calvin Klein vẫn luôn nằm trong 10 thương hiệu tốt nhất trên toàn thế giới.

Tại AUTH PEFUME chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm nước hoa Calvin Klein hay “cK” chính hãng, giá rẻ được sách tay trực tiếp từ Ý và các nước châu âu.