Nước Hoa BVLGari | Hàng chính hãng full BOX, full SEAL

BVLGari

Jeff-Leatham

BVLGari là một trong số những thương hiệu trang sức đắt giá của Italia, được thành lập vào năm 1884 bởi Sotirios Voulgaris cửa hàng đầu tiên của ông được mở tại Rome, Ý.

Với tài năng và đôi bàn tay khéo léo của mình thương hiệu BVLGari đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất thế giới.

Hiện nay BVLGari có hơn 300 cửa hàng, tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó phải kể đến New York, Paris, Geneve, Monte Carlo. Bvlgari có một cửa hàng riêng trưng bày những sản phẩm của mình tại khách sạn Pierre Hotel ở New York.

Ban đầu, Bvlgari nổi tiếng về những bộ trang sức cao cấp tuyệt đẹp. Sau đó, thương hiệu mở rộng kinh doanh sang đồng hồ, phụ kiện, túi xách, khách sạn và nước hoa.

Nước hoa Bvlgari pha trộn của một chút lãng mạn của Rome với sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Chai nước hoa đầu tiền của Bvlgari mang tên Eau Parfumée au Thé Vert đã ra mắt năm 1992.

Tính đến năm 2017, thương hiệu nước hoa Bvlgari đã sản xuất 79 dòng sản phẩm. Trong đó, 26 chai dành cho nam, 46 chai dành cho nữ, 7 chai dành cho cả nam và nữ (unisex).

Nước hoa Bvlgari có sự góp mặt của những nhà điều chế hàng đầu thế giới như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Carlos Benaim, Annick Menardo, Jean-Claude Ellena, Nathalie Lorson, Daniela (Roche) Andrier, Sophia Grojsman, Sophie Labbe…

Hơn 1 thế kỷ phát triển Bvlgari luôn nằm trong TOP 10 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm của BVLGari cho cả nam và nữ đang được ưu chuộng.

Cam kết hàng chính hãng 100%, full BOX, full SEAL được xách tay trực tiếp từ Store  Ý và các nước châu Âu.