Nước Hoa Burberry | Hàng xách tay full BOX, full SEAL cho nam, nữ

Burberry

thuong-hieu-nuoc-hoa-burberry-london-nuochoaxachtay.vn

Burberry là một hãng thời trang nổi tiếng ở anh được sáng lập Thomas Burberry sáng lập vào năm 1856 với cửa hàng đầu tiên tại Basingstoke nước Anh.

Logo của Burberry là chàng hiệp sĩ mặc áo giáp cưỡi ngựa, lấy cảm hứng từ chiếc áo giáp trong bộ sưu tập Wallace và thấm đượm tinh thần hiệp sĩ của vương quốc Anh.

Tông màu be và họa tiết sọc vuông là nét đặc trưng của thương hiệu Burberry trong tất cả các thiết kế của mình từ thời trang cho tới nước hoa sau này.

Thương hiệu Burberry đã được cấp Giấy Chứng nhận Hoàng Gia cho những trang phục dành riêng gia đình Hoàng gia Anh.

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang những chai nước hoa Burberry hình kẻ sọc đã làm chao đảo cả thế giới với thứ mùi hương hoàng gia của mình.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Burberry mang tên Burberry dành cho nam giới được ra mắt năm 1981.

Tính đến năm 2017, thương hiệu nước hoa Burberry đã sản xuất hơn 75 chai.Trong đó, 26 chai dành cho nam, 41 chai dành cho nữ nữ, 8 chai dành cho cả nam và nữ (unisex).

Burberry hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa hàng đầu thế giới như Creations Aromatiques, Emilie (Bevierre) Coppermann, Mark Buxton, Michel Almairac, Nathalie Gracia-Cetto, Antoine Lie, Dominique Ropion, Anne Flipo, Olivier Polge, Jean-Marc Chaillan, Francis Kurkdjian, Sonia Constant, Beatrice Piquet, Domitille Bertier, Michel Girard, Jean-Pierre Bethouart và Nathalie Lorson…

Nước hoa Burberry được điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Michel Almairac, Anne Flipo, Nathalie Lorson, Antoine Maisondieu, Sonia Constant… Hơn 1 thế kỷ qua thương hiệu Burberry luôn nằm trong TOP 50 thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới.

Tại AUTH PERFUME chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm nước hoa của Burberry full BOX, full SEAL được xách tay trực tiếp từ Store Anh, Pháp và các nước châu Âu.

Cam kết chính hãng 100%, bảo hành trọn đời sản phẩm. Bồi thường 200% nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng.